Profile

Join date: Apr 2, 2022

About

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn là dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp do Tập đoàn Sun Group triển khai tại huyện biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sau dự án SunGroup Đông Sơn Thanh Hóa triển khai trước đó.


Với quy mô hàng nghìn hecta, cung cấp nhiều loại hình sản phẩm như nhà phố, shophouse thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn,... Bên cạnh hệ thống tiện ích đắt giá, dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn là một trong những dự án thu hút nhiều khách hàng hiện nay.


Thông tin vị trí dự án


Tọa lạc trên một vùng đất rộng lớn, được phân bố tại 3 thị trấn và 8 phường của thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chủ đầu tư Sun Group dự kiến ​​quy hoạch Sun Grand Boulevard là dự án nghỉ dưỡng cao cấp, phát triển các dự án: khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cao cấp, Sam Son Beach Resort,…


Vị trí của bất động sản Sun Group - Grand Boulevard được đánh giá là vô cùng tiềm năng, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và bài bản giúp kết nối khu vực dễ dàng.


Các khu vực thuận tiện kết nối đến dự án nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn:


Phía Bắc: Giáp sân Golf Sầm Sơn và sông Mã Phía Nam của dự án tiếp giáp với địa phận thị xã Quảng Tây. Phía Tây tiếp giáp thành phố Thanh Hóa, và cách sân bay Thọ Xuân chỉ khoảng 40 km. Phía Đông dự án nằm sát bãi biển Tam Sơn và các bãi biển xinh đẹp khác sầm uất và nhộn nhịp,…


Ngoài ra, Sun Grand Boulevard Sầm Sơn còn có nền đất phù hợp với phong thủy gia chủ và vượng khí. Hướng đất như một bức tranh sơn thủy hiếm có, lưng tựa núi bởi Đồi Đền Cô Tiên, xung quanh được bao bọc bởi dòng sông xanh thơ mộng.


Tiện ích 5 sao của Sun Grand Boulevard


Dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn là dự án có quy mô khủng, vốn đầu tư lớn, mang đến nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, được chủ đầu tư Sun Group làm cốt lõi, kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều giá trị sống mới và mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Cung cấp trải nghiệm du lịch kỳ nghỉ chất lượng cao nhất và độc đáo.


Tìm hiểu thêm dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc


Hệ thống tiện ích nội khu của dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn rất được chú trọng triển khai. Tất cả các tiện ích và dịch vụ đều được hoàn thiện ở mức tốt nhất có thể với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết.


Điểm nhấn lớn nhất của Sun Grand Boulevard là đại lộ vàng rộng 120m đúng như ý nghĩa của tên gọi “Đại lộ lớn” và là nhà hát nơi tổ chức các bữa tiệc âm nhạc nằm ngay trung tâm quảng trường biển. Điều này sẽ thu làm cho các dự án của Sun Group được đón nhận nhiều hơn.

Vị trí thuận lợi của khu biệt thự Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

More actions